Đại học Thành Tây xét tuyển

KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

1. Ngành đào tạo, môn xét tuyển tương ứng
1. Ngành Khoa học môi trường 2. Ngành Quản lý đất đai
- Chuyên ngành: Công nghệ môi trường, Công nghệ địa chính, Quản lý nhà nước về môi trường, Quản lý nhà nước về đất đai
Tổ hợp môn thi xét tuyển cho cả 2 ngành: Toán-Văn-Anh (Khối D1); Toán-Lý-Hóa (Khối A); Toán-Lý-Anh (Khối A1); Toán-Hóa-Sinh (Khối B)

2. Phương thức tuyển sinh:
2.1. Xét tuyển học bạ kết quả học tập THPT lớp 12 các môn thi xét tuyển
Điểm xét tuyển = [Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào ngành trong năm học lớp 12 + điểm ưu tiên (đối tượng và khu vực)]/3 đạt ≥ 6,0.
2.2. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia
Điểm xét tuyển ≥ Mức tối thiểu ngưỡng đảm bảo chất lượng quy định của Bộ
2.3. Xét tuyển thẳng: Đối tượng xét tuyển thuộc diện 30a và đoạt giải tại các kỳ thi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

3. Thời gian nhận hồ sơ:
Thời gian: từ tháng 3/2015 đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2015 và từ 10/7/2015 trở đi đến khi đủ chỉ tiêu. Hồ sơ được nộp trực tiếp hoặc chuyển phát qua bưu điện về địa chỉ tiếp nhận hồ sơ của trường.

4. Địa chỉ liên hệ và tiếp nhận hồ sơ: Khoa Quản lý tài nguyên và môi trường hoặc Ban tuyển sinh, Trường Đại học Thành Tây, Đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

5. Một số ưu đãi cho người học ở ngành Khoa học môi trường ngành Quản lý đất đai:
- Từ năm học thứ 2, sinh viên khi thực tập môn học, sẽ được thực tập tại các công ty lớn và được hưởng thù lao theo chế độ của công ty. Được hướng nghiệp miễn phí trước khi tốt nghiệp ra trường
- Được hưởng học bổng theo quy định của Nhà nước và của trường; Được hỗ trợ kinh phí đối với sinh viên thuộc đối tượng chính sách hoặc có hoàn cảnh khó khăn

6. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ
Phòng tuyển sinh và hợp tác đào tạo - Trường Đại học Thành tây
Số 1, Hoàng Văn Thụ, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội\
Điện thoại: 0971.60.9191; 0983.895.591

Lưu ý: Để thuận tiện cho học sinh, nhà trường chấp nhận học sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Học sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ tai trường thì điện trước cho giáo viên để được hướng dẫn cụ thể.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN


Comments