Sư phạm Mầm non


 Tìm hiểu định hướng nghề nghiệp ngành Cao Đẳng Sư phạm mầm non

 Vị trí công việc phổ biến là trở thành giáo viên mầm non, trực tiếp đứng lớp chăm sóc các trẻ dưới 6 tuổi. Đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ để khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ. Các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện... trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.

Không chỉ vậy, giáo viên ngành SƯ PHẠM MẦM NON phải có kiến thức về tâm sinh lý trẻ em, phương pháp giảng dạy để tác động một cách hiệu quả nhất cho quá trình nhận thức và phát triển của trẻ.

Có phù hợp để theo ngành giáo dục sư phạm mầm non

Trẻ em rất đáng yêu, nhưng song song đó trẻ chưa nhận thức và ý thức được nhiều, vì vậy tình trạng trẻ khóc, không vâng lời, quậy phá, trẻ hay bị bệnh, trẻ biếng ăn... là luôn có. Trong môi trường đứng lớp có đến hàng chục trẻ như vậy, công việc khá căng thẳng, dễ gây stress, vì vậy chăm sóc trẻ đòi hỏi sự tận tụy cao độ, nhẫn nhịn và nhẹ nhàng.

Cơ hội nghề nghiệp của nghành sư phạm mầm non

Dân số Việt Nam là dân số trẻ, tỉ lệ sinh cao, tỉ lệ lao động là công nhân lớn, vì vậy nhu cầu trông giữ trẻ tại các trường mầm non khá lớn. Vì vậy, giáo viên mầm non có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại khắp các vùng miền trên cả nước. Có thể làm việc ngay tại địa phương nơi sinh sống.

Tại các trung tâm và các thành phố lớn, các trung tâm/trường mầm non hình thành ngày các nhiều, vì vậy giáo viên ngành sư phạm mầm non sẽ có nhiều cơ hội hơn tại các trung tâm thành phố. Ngoài ra tại địa phương cũng có nhiều trường mầm non, vì thế cơ hội các em làm việc tại địa phương mình cũng rất là nhiều.

HỌC NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON Ở ĐÂU

 Chúng tôi xin giới thiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam

Tuyển sinh cao đẳng sư phạm năm 2017 – Xét tuyển đợt 2 đến 30/07/2017

* Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học:

Văn phòng: Phòng 104, số 1 Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội (cách bưu điện Hà Đông 200m, đối diện Trường Tiểu học Nguyễn Trãi )

1. Vùng tuyển: Toàn quốc

2. Ngành Sư Phạm Mầm Non mã ngành: 51140201

3. Thời gian đào tạo: Nhà trường đào tạo hệ cao đẳng chính quy 3 năm tại Hà Nội

4. Thời gian xét tuyển: Đợt 1 đến hết ngày 30/06/2017

5. Phương thức xét tuyển: Dựa trên học bạ

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa.

– Hạnh kiểm lớp 10,11,12 đạt loại khá trở lên

“Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả học bạ từ trên xuống dưới cho đến hết chỉ tiêu”

6. Hồ sơ xét tuyển cao đẳng sư phạm mầm non 2017:

  • Bản sao học bạ , giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS ( đối với học sinh tốt nghiệp THCS)
  • Bản sao học bạ THPT, bổ túc văn hóa, giáo dục thường xuyên (đối với học sinh tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa, giáo dục thường xuyên). Đối với những bạn chưa tốt nghiệp được phép bổ sung sau khi có
  • Phong bì có dán tem (2 cái): ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ thông báo kết quả xét tuyển
  • 4 ảnh 3×4
  • Lệ phí xét tuyển: 50.000đ

(Chú ý giấy tờ gì còn thiếu được phép bổ sung sau, kể cả đối với những bạn đã đăng ký trên website của trường vẫn làm hồ sơ và gửi về trường bình thường để được xét tuyển)

==> Tất cả đưa vào trong vỏ hồ sơ và gửi về địa chỉ : Phòng 104, số 1 Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội (ghi rõ : gửi cho thầy Vẻ số điện thoại: 097 160 9191 để tránh thất lạc hồ sơ)


Đăng ký trực tuyến


Trang con (1): Sư phạm Tiểu học
Comments